กระชายขาว พืชสมุนไพรมหัศจรรย์ ต้านโควิด ฟื้นฟูปอด

อยากสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ฟื้นฟูปอดให้กลับมาแข็งแรง กระชายขาว เป็นพืชสมุนไพรที่มีการใช้มาอย่างยาวนานในหลายประเทศทั่วโลกและนิยมนำมาประกอบอาหาร ซึ่งมีสรรพคุณทางการแพทย์แผนไทย เช่น เป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยบำรุงร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ต้านเชื้อไวรัส และช่วยฟื้นฟูปอดและระบบการหายใจ กระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิต และระบบการย่อยอาหาร ลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ เสริมสรรถภาพทางเพศ และช่วยต้านโควิด 19 เป็นต้น

ปัจจุบันมลภาวะทางอากาศและการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้ผู้คนทั่วโลกมีความเสี่ยงต่อปัญหาสุขภาพต่าง ๆ เช่น ปัญหาระบบทางเดินหายใจ ปัญหาภูมิคุ้มกัน และปัญหาสุขภาพอื่น ๆ สารสกัดกระชายขาวมีสรรพคุณมากมายที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ โดยเฉพาะในด้านการสร้างภูมิคุ้มกัน ต้านเชื้อไวรัส และฟื้นฟูปอดและระบบการหายใจ จึงมีการนำสารสกัดกระชายขาวมาผลิตเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค

ประโยชน์ของสารสกัดกระชายขาว 

1. บำรุง ฟื้นฟู ปอดและระบบการหายใจ

2. สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระ

3. ต้านเชื้อไวรัสลงปอด ต้านการอักเสบ

4. ฟื้นฟูระบบการหายใจจากอาการ Long covid

5. บำรุงสมอง ให้ความสดชื่น

          จากที่กล่าวถึงสรรพคุณของกระชายขาวมาข้างต้น ก็เป็นตัวเลือกสารสกัดที่ดีในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน ต้านเชื้อไวรัส และฟื้นฟูปอด เป็นเป็นพืชสมุนไพรที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี และที่สำคัญคือการเลือกกลุ่มเป้าหมายให้ตรงกับคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ของเราว่าเป็นใคร และผลิตภัณฑ์สามารถช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้บริโภคได้ตรงจุดหรือไม่

          โรงงานผลิตอาหารเสริมอันดับ 1 ผู้นำด้านการผลิตอาหารเสริม Maydi International โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด รับผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ รับผลิตอาหารเสริมโปรตีนพืช รับผลิตเวย์โปรตีน ผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเอง รับผลิตคอลลาเจน ผลิตคอลลาเจนแบรนด์ตัวเอง ผลิตอาหารเสริมผิวขาว รับผลิตผงชงดื่ม ผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเอง รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก รับผลิตกาแฟลดน้ำหนัก ผลิตกาแฟลดความอ้วน ฯลฯ โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ได้รับมาตรฐานการผลิตระดับสากลมากมาย เช่น มาตรฐาน GHPs, HACCP, ISO 9001:2015 และ ISO 22000 มาพร้อมกับทีมวิจัย และพัฒนาในด้านการทำแบรนด์อาหารเสริม พร้อมแนะนำด้านการทำการตลาด ครบ จบ ในที่เดียว

บริษัท เมดิ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โรงงานรับผลิตอาหารเสริมสร้างแบรนด์ โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด รับผลิตอาหารเสริม OEM บริการวิจัย-พัฒนา-วิเคราะห์สูตรอาหารเสริมครบวงจร

โทร:  065-536-5155 อีเมล: maydi@s-milesgroup.com

    

Facebook
Twitter
Line