รับผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์อาหารเสริม OEM ครบวงจร

Maydi International

“มุ่งมั่นพัฒนา และผลิตสินค้า ผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพ
ควบคุมกระบวนการทำงานให้สอดคล้องตามหลักกฎหมาย
และมาตรฐานความปลอดภัยของอาหาร
เพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดจากลูกค้า”

บริการรับผลิตอาหารเสริม OEM ครบวงจร

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์อาหารเสริม OEM ครบวงจร

รับผลิตอาหารเสริมมาตรฐานสากล

โรงงานผลิตอาหารเสริม Maydi International ของเรา เป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์อาหารเสริม ผู้นำด้านการผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพ มุ่งมั่นในการปฏิบัติงานอย่างมืออาชีพ เติบโตไปพร้อมกับลูกค้าทั้งใน และต่างประเทศ

ทำแบรนด์อาหารเสริม OEM

บริษัทผลิตอาหารเสริม OEM ที่มีการบริการรับผลิตอาหารเสริม และวิตามินที่เหนือระดับ ให้กับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจอาหารเสริม และสร้างแบรนด์อาหารเสริมของตัวเอง ดำเนิน และควบคุมภายใต้มาตรฐานการผลิตในระดับสากล พร้อมด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยดูแล ให้คำปรึกษา ร่วมคิดค้นสูตร และสร้างผลิตภัณฑ์ในแบบที่คุณต้องการอย่างครบวงจร

ผู้นำด้านการผลิตอาหารเสริมทุกรูปแบบ รับผลิตอาหารเสริมโปรตีนพืช รับผลิตเวย์โปรตีน รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก รับผลิตกาแฟลดความอ้วน ผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเอง ฯลฯ ด้วยเครื่องจักรในการผลิตที่ทันสมัย ห้องปฏิบัติการคุณภาพสูง ทีมวิจัย และพัฒนาผู้เชี่ยวชาญด้านการทำแบรนด์อาหารเสริม พร้อมคิดค้นสูตรเฉพาะตามที่คุณต้องการ

M.A.Y. SERVICE
มาตรฐานบริการรับผลิตอาหารเสริมของ MAYDI

บริษัท เมดิ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมสร้างแบรนด์ เรามีมีจุดแข็งในด้านการผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพระดับสากล ด้วยเครื่องจักร และเทคโนโลยีการรับผลิตอาหารเสริมที่ทันสมัย ภายใต้การควบคุมดูแลของเภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์อาหาร ประกอบกับมีทีมงานที่มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญในการวิจัย และพัฒนาสูตรอาหารเสริม จึงทำให้บริษัทผลิตอาหารเสริม เมดิ อินเตอร์เนชั่นแนล สามารถผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพ และคำแนะนำในการสร้างแบรนด์อาหารเสริม บริการรับผลิตคอลลาเจน ผลิตคอลลาเจนแบรนด์ตัวเอง ผลิตอาหารเสริมผิวขาว รับผลิตผงชงดื่ม ผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเอง รับผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก รับผลิตกาแฟลดน้ำหนัก ผลิตกาแฟลดความอ้วน รับผลิตอาหารเสริมโปรตีนพืช รับผลิตเวย์โปรตีน ผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเอง ฯลฯ ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบวงจร โรงงานผลิตอาหารเสริม เมดิ อินเตอร์เนชั่นแนล ให้บริการรับผลิตอาหารเสริมหลากหลายรูปแบบ ทั้งแคปซูล ผงชงดื่ม ผงกรอกปาก เม็ดตอก เม็ดเคี้ยว เม็ดฟู่ ซอฟต์เจล เป็นต้น ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ อาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมบำรุงผิว อาหารเสริมบำรุงร่างกาย เป็นต้น

M: Masterpiece

A: Authentic

Y: Yield

นัดหมาย
และปรึกษาการผลิต

สร้างความมั่นใจให้กับผู้สนใจทำแบรนด์อาหารเสริม ด้วยทีมวิจัยผลิตภัณฑ์โดยเภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์อาหาร พร้อม R&D ฝ่ายวิจัยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโดยเฉพาะ รับผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ รับผลิตอาหารเสริมโปรตีนพืช รับผลิตเวย์โปรตีน ผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเอง รับผลิตคอลลาเจน ผลิตคอลลาเจนแบรนด์ตัวเอง ผลิตอาหารเสริมผิวขาว รับผลิตผงชงดื่ม ผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเอง รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก รับผลิตกาแฟลดน้ำหนัก ผลิตกาแฟลดความอ้วน ฯลฯ ด้วยกรรมวิธีการผลิตแบบมืออาชีพ เพื่อให้ผู้ประกอบการรู้ลึกรู้จริงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ต้องการจะผลิต โรงงานรับผลิตอาหารเสริมสร้างแบรนด์อันดับ 1 Maydi International รับผลิตอาหารเสริมหลากหลายรูปแบบ ตามความต้องการของลูกค้า บริการครบวงจร One Stop Service อย่างแท้จริง ตอบโจทย์ทุกความต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริม OEM อาหารเสริมคุณภาพสูง

OUR PRODUCTS
ประเภทอาหารเสริม

Maydi โรงงานผลิตอาหารเสริม สามารถผลิตอาหารเสริมได้ทุกรูปแบบตามที่คุณต้องการ

Maydi โรงงานผลิตอาหารเสริม ทีมนักวิทยาศาสตร์ควบคุมคุณภาพวัตถุดิบ และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตามมาตรฐานอย่างเคร่งครัด มีระบบตรวจสอบย้อนกลับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทุกขั้นตอน

Maydi โรงงานรับผลิตอาหารเสริมสร้างแบรนด์ โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด บริษัทผลิตอาหารเสริมของเรา มุ่งมั่นพัฒนา และผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพ ควบคุมกระบวนการทำงานให้สอดคล้องตามหลักกฎหมาย และมาตรฐานความปลอดภัยของอาหาร เพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดจากลูกค้า

CERTIFICATE
ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล

บริษัท เมดิ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด เป็นผู้ผลิตอาหารเสริม และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพชั้นนำ ด้วยความมุ่งมั่นในการส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีคุณภาพสูง และปลอดภัยต่อผู้บริโภค บริษัทผลิตอาหารเสริมจึงได้ลงทุนในโรงงานรับผลิตอาหารเสริมขนาดใหญ่ที่ทันสมัยอย่างเต็มรูปแบบ รับผลิต OEM อาหารเสริม มีเครื่องจักรขั้นสูงในการผสม บรรจุ และปิดผนึกอาหารเสริมหลากหลายรูปแบบ ทั้งแคปซูล เม็ดตอก เม็ดเคี้ยว เม็ดฟู่ ซอฟต์เจล ทำงานในสภาวะควบคุมอย่างเข้มงวด เพื่อรักษาคุณภาพ และความปลอดภัย มีห้องผสม และบรรจุผงชงดื่ม ผงกรอกปาก เครื่องดื่มสมุนไพร มีระบบกรองอากาศ และควบคุมความชื้นอย่างพิถีพิถัน รักษาคุณสมบัติทางเคมีของสารสำคัญ พร้อมห้องผลิตอาหารเสริมปลอดเชื้อระดับสูงสุด สำหรับผลิตอาหารเสริมนมผสมวิตามิน และผลิตภัณฑ์สำหรับผู้สูงอายุ และโรงงานรับผลิตอาหารเสริมสร้างแบรนด์ของเรา ยังมีมีการควบคุมการปล่อยน้ำเสีย และกากของเสียอย่างเข้มงวด เพื่อไม่ก่อผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

มาตรฐาน GHPs

มาตรฐาน HACCP

มาตรฐาน ISO 9001:2015

มาตรฐาน ISO
22000:2018

ประมวลภาพ กิจกรรมของทางบริษัท

โรงงานผลิตอาหารเสริม
Maydi International

"มุ่งมั่นพัฒนา และผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ
ควบคุมกระบวนการทำงานให้สอดคล้องตามหลักกฎหมาย
และมาตรฐานความปลอดภัยของอาหาร
เพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดจากลูกค้า"

รับผลิตอาหารเสริมมาตรฐานสากล

โรงงานผลิตอาหารเสริม Maydi International ของเรา
เป็นผู้นำด้านการผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพ มุ่งมั่นในการปฏิบัติงานอย่างมืออาชีพ
เติบโตไปพร้อมกับลูกค้าทั้ง ในและต่างประเทศ

ทำแบรนด์อาหารเสริม OEM

บริษัทรับผลิตอาหารเสริมที่มีการบริการเหนือระดับ ให้กับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจอาหารเสริม และสร้างแบรนด์ของตัวเอง ดำเนินการและควบคุมภายใต้มาตรฐานการผลิตในระดับสากล พร้อมด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยดูแล ให้คำปรึกษา ร่วมคิดค้นสูตร และสร้างผลิตภัณฑ์ในแบบที่คุณต้องการอย่างครบวงจร

โรงงานผลิตอาหารเสริม
Maydi International

ผู้นำด้านการผลิตอาหารเสริมทุกรูปแบบ ด้วยเครื่องจักรในการผลิตที่ทันสมัย ห้องปฏิบัติการคุณภาพสูง ทีมวิจัยและพัฒนาผู้เชี่ยวชาญด้านการทำแบรนด์อาหารเสริม พร้อมคิดค้นสูตรเฉพาะตามที่คุณต้องการ

M.A.Y. SERVICE
มาตรฐานบริการรับผลิตอาหารเสริมของ MAYDI

M: Masterpiece

A: Authentic

Y: Yield

นัดหมาย
และปรึกษาการผลิต

สนใจทำแบรนด์อาหารเสริม เราพร้อมคิดค้นและพัฒนาสูตร ให้ผลิตภัณฑ์ของคุณมีคุณภาพ เพียงเริ่มต้นธุรกิจกับเรา

OUR PRODUCTS
ประเภทอาหารเสริม

Maydi โรงงานผลิตอาหารเสริม สามารถผลิตอาหารเสริมได้ทุกรูปแบบตามที่คุณต้องการ

  • รับผลิตอาหารเสริมชงดื่ม
  • รับผลิตอาหารเสริม
  • รับผลิตอาหารเสริมแคปซูล
  • รับผลิตอาหารเสริมซอฟท์เจล (แคปซูลนิ่ม)
  • รับผลิตอาหารเสริมเจลลี่
  • รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก

CERTIFICATE
ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล

มาตรฐาน GHPs

มาตรฐาน HACCP

มาตรฐาน ISO 9001:2015

มาตรฐาน ISO
22000

ปรึกษากับเราได้ฟรี

เริ่มต้นความสำเร็จของคุณที่ Maydi International

CONTACT US

*กรุณากรอกข้อมูลให้ครบทุกช่องก่อนส่งข้อมูล