Maydi โรงงานผลิตอาหารเสริม ผลิตอาหารเสริมผิวขาว

มาตรฐานการรับผลิตอาหารเสริม ผลิตอาหารเสริมผิวขาวระดับสากล ร่วมพัฒนาสูตรเวย์โปรตีนโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ พร้อมช่วยคุณสร้างแบรนด์อาหารเสริมอย่างครบวงจร

Maydi รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว

มาตรฐานการผลิตระดับสากล ร่วมพัฒนาสูตรอาหารเสริมสำหรับดูแลผิวโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ พร้อมช่วยคุณสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร

Maydi International โรงงานผลิตอาหารเสริม ผลิตอาหารเสริมผิวขาว พร้อมสร้างแบรนด์อาหารเสริมครบวงจร

Maydi International โรงงานผลิตอาหารเสริม พร้อมสร้างแบรนด์อาหารเสริมครบวงจร รับผลิต OEM อาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว ให้คำปรึกษา วิจัยพัฒนาสูตร ถอดสูตร คัดเลือกวัตถุดิบที่คุณต้องการในมาตรฐานสากล พร้อมด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษา ร่วมคิดค้นสูตร และสร้างผลิตภัณฑ์ในแบบที่คุณต้องการอย่างครบวงจร

ทำความรู้จักอาหารเสริมผิวขาว

อาหารเสริมผิวขาว (Whitening Supplement)

ปัญหาผิวเป็นปัญหากวนใจอันดับต้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นผิวหมอง, ผิวคล้ำ, ผิวขาดความชุ่มชื้น, ผิวมัน, ผิวแห้ง หรือผิวแพ้ง่าย โดยเฉพาะปัจจุบันคนไทยมีค่านิยมเรื่องผิวขาว ทำให้หลายคนอยากมีผิวขาว ใส สุขภาพดี จึงบำรุงผิวโดยการทาสกินแคร์ หลีกเลี่ยงแสงแดด และเข้าคลินิกเพื่อทำหัตถการต่าง ๆ แต่วิธีที่สะดวกและถือเป็นตัวช่วยสำคัญอีกวิธีหนึ่งก็คือ การกินอาหารเสริมผิวขาว 


ทั้งนี้แต่ละคนมีสีผิวแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ เชื้อชาติ สภาวะแวดล้อม เช่น มลภาวะ แสงแดด ต่าง ๆ ล้วนส่งผลต่อผิวของเราทั้งสิ้น โดยสีผิวจากกรรมพันธุ์จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ในสมัยก่อนมีการใช้สารฟอกขาวอย่างไฮโดรควิโนนหรือสารปรอท ผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อให้ผิวขาวกระจ่างใส แต่แท้จริงแล้วสารเหล่านี้เป็นพิษสามารถสะสมในร่างกาย ก่อให้เกิดโรคต่าง ๆ และอาจร้ายแรงจนถึงขั้นเสียชีวิตได้

ดูแลผิวด้วยอาหารเสริมบำรุงผิว

การดูแลผิวให้สวย สุขภาพดี สามารถปรับได้จากพฤติกรรมภายนอก เช่น เลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดด ทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนเผชิญแดด ดื่มน้ำให้เพียงพอ ทาโลชั่นเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้การกินอาหารเสริมที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิว เช่น คอลลาเจน ซิงค์ วิตามินซี วิตามินอี เป็นต้น

  1. คอลลาเจน : เป็นโปรตีนสำคัญที่มีปริมาณมากถึง 1 ใน 3 ของโปรตีนทั้งหมดในร่างกาย ทำหน้าที่ให้เนื้อเยื่อต่าง ๆ สามารถคงรูปได้ เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้แก่อวัยวะต่าง ๆ โดยเฉพาะคอลลาเจนชนิดที่ 1 ซึ่งเป็นคอลลาเจนหลักของผิวหนังและกระดูก มีประมาณ 90% ของคอลลาเจนในร่างกายทั้งหมด การเสริมคอลลาเจนให้ร่างกายจึงจำเป็นในผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไปที่ร่างกายสามารถผลิตคอลลาเจนได้ลดลง
  2. Zinc (สังกะสี) : เป็นแร่ธาตุสำคัญที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอย นอกจากนี้ซิงค์ยังสามารถเสริมภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย ลดโอกาสเจ็บป่วยต่าง ๆ ได้
  3. วิตามินซี : เป็นสารอาหารสำคัญที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน และช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส การกินวิตามินซีควบคู่กับคอลลาเจน จะไปช่วยให้การดูดซึมคอลลาเจนมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
  4. วิตามินอี : เป็นสารอาหารที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว สร้างเสริมการทำงานของเกราะป้องกันผิว บรรเทาอาการอักเสบและการระคายเคืองของผิวหนังได้

อาหารเสริมผิวขาวควรกินตอนไหน

สำหรับอาหารเสริมผิวขาวที่เป็นคอลลาเจนเพื่อช่วยเรื่องผิวสว่าง กระจ่างใส ควรกินในขณะที่ท้องว่าง พร้อมกับการดื่มน้ำตามมาก ๆ และเพื่อให้มีการดูดซึมที่ดีขึ้นควรกินคอลลาเจนคู่กับวิตามินซี และควรเลือกกินคอลลาเจนสายสั้น (Hydrolyzed collagen) เพราะร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนสายยาว และควรกินคอลลาเจนในปริมาณอยู่ที่ 5,000 -7,000 มิลลิกรัมต่อวัน แต่ไม่เกิน 10,000 มิลลิกรัมต่อวัน เพราะหากกินในปริมาณที่มากเกินไป อาจทำให้ส่งผลอันตรายต่อร่างกายได้เช่นกัน

สิ่งที่ต้องระวังในการกินอาหารเสริม

การกินอาหารเสริมนั้นมีข้อควรระวังเช่นกันโดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัว เพราะอาหารเสริมบางชนิดไม่ถูกกับโรคบางโรคได้ เช่น น้ำมันปลา ไม่เหมาะกับผู้ป่วยเบาหวาน เพราะอาจทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดเพิ่มสูงขึ้นได้ โสม ไม่เหมาะกับผู้ที่เป็นความดันโลหิตสูง เพราะอาจทำให้เส้นเลือดเกิดการบีบตัวแรงขึ้น นอกจากนี้ยังต้องระวังเรื่องอาหารเสริมไปสะสมในร่างกายด้วย เมื่อกินอาหารเสริมเป็นเวลานาน ๆ ติดต่อกันอาจส่งผลต่อร่างกายได้

บริการรับผลิตอาหารเสริมผิวขาวกับ MAYDI

รับวิจัยคิดค้นพัฒนาสูตร

ผู้เชี่ยวชาญของโรงงานผลิตอาหารเสริม Maydi สามารถช่วยคิดค้นสูตร “อาหารเสริมบำรุงผิว/ผลิตอาหารเสริมผิวขาว” ภายใต้แบรนด์ของคุณ ให้มีรสชาติ และคุณสมบัติตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ทั้งรูปแบบอาหารเสริมบำรุงผิว รับผลิตผงชงดื่ม, อาหารเสริมบำรุงผิวชนิดเม็ด และอาหารเสริมบำรุงผิวชนิดเจลลี่ ให้มีรสชาติ สี และกลิ่นตามสูตรเฉพาะของแบรนด์ได้ทุกรูปแบบ

One Stop Service

Maydi โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวขาวของเราพร้อมดูแล แนะนำ และให้คำปรึกษาในทุกขั้นตอนอย่างครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ไปจนถึงการสร้างแบรนด์อาหารเสริม วางแผนการตลาด และจัดจำหน่าย โดยทีมงานมืออาชีพ เพื่อสนับสนุนให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างมั่นคง

มาตรฐานระดับสากล

Maydi โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวขาว ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากลมากมาย อาทิ GHPs, HACCP และ ISO 9001:2015 และให้การดูแลโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ตั้งแต่กระบวนการผลิตอาหารเสริม การทดสอบ ตลอดจนการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ จึงมั่นใจได้ว่าทุกขั้นตอนเต็มไปด้วยคุณภาพและปลอดภัยต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน

ตัวอย่างการผลิตอาหารเสริมผิวขาวรูปแบบต่าง ๆ

Maydi International โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตอาหารเสริมผิวขาว สามารถผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวได้ทุกรูปแบบตามที่คุณต้องการ พร้อมสร้างแบรนด์อาหารเสริมครบวงจร รับผลิต OEM อาหารเสริม

ปรึกษาบริการผลิตอาหารเสริมผิวขาวกับเราได้ฟรี

เริ่มต้นความสำเร็จให้ธุรกิจผลิตอาหารเสริมของคุณที่โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด Maydi International