Maydi รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเอง

มาตรฐานการรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเองระดับสากล ร่วมพัฒนาสูตรกาแฟสำหรับควบคุมน้ำหนักโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ พร้อมช่วยคุณสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร

Maydi รับผลิตกาแฟลดน้ำหนัก

มาตรฐานการผลิตระดับสากล ร่วมพัฒนาสูตรกาแฟสำหรับควบคุมน้ำหนักโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ พร้อมช่วยคุณสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร

Maydi International โรงงานผลิตกาแฟลดความอ้วน รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเอง พร้อมสร้างแบรนด์อาหารเสริมครบวงจร

Maydi International โรงงานผลิตกาแฟลดความอ้วน รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเอง พร้อมสร้างแบรนด์อาหารเสริมครบวงจร รับผลิต OEM อาหารเสริมกาแฟลดความอ้วน ให้คำปรึกษา วิจัยพัฒนาสูตร ถอดสูตร คัดเลือกวัตถุดิบ และสร้างสร้างสูตรกาแฟลดน้ำหนักที่คุณต้องการในมาตรฐานสากล พร้อมด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจากโรงงานผลิตกาแฟลดความอ้วนของเราที่คอยให้คำปรึกษา ร่วมคิดค้นสูตร และสร้างแบรนด์อาหารเสริมในแบบที่คุณต้องการอย่างครบวงจร

ทำความรู้จักกาแฟลดน้ำหนัก

ทำไมกาแฟลดน้ำหนักถึงเป็นที่นิยม ?

กาแฟเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในไทยและทั่วโลก ข้อมูลเมื่อปี 2020 คนไทยบริโภคกาแฟเฉลี่ย 1.2 กิโลกรัมต่อคนต่อปี หรือประมาณ 300 แก้ว โดยนิยมดื่มกาแฟในช่วงเช้า เพื่อเพิ่มความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าให้แก่ร่างกาย เนื่องจากกาแฟมีสารคาเฟอีน (Caffeine) ที่มีฤทธิ์กระตุ้นการเต้นของหัวใจ และกระตุ้นระบบประสาทส่วนกลางช่วยให้ตื่นตัว นอกจากนี้กาแฟยังมีกรดคลอโรจีนิก (Chlorogenic Acid) ที่มีฤทธิ์ลดระดับน้ำตาลในเลือด ต้านการอักเสบ และลดไขมันได้ อีกทั้งกาแฟลดน้ำหนักยังสามารถเพิ่มสารสกัดอื่น ๆ ที่ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก เช่น ถั่วขาว แอลคาร์นิทีน เป็นต้น

กาแฟลดน้ำหนักได้ผลจริงไหม ?

ปัจจุบันยังไม่มีอาหารเสริมใดที่สามารถทำให้น้ำหนักลดลงได้ถาวรเพียงแค่การกินอย่างเดียวเท่านั้น หลายครั้งที่เมื่อหยุดกินอาหารเสริมแล้วไปใช้ชีวิตแบบปกติ ทำให้น้ำหนักกลับมาเพิ่มขึ้นเหมือนเดิม เนื่องจากอาหารเสริมสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักได้เพียงช่วงที่กินอยู่เท่านั้น ดังนั้น การลดน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพและยั่งยืนที่สุด นอกจากกินอาหารเสริมแล้ว ก็ควรจะควบคุมอาหารและออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย

บริการรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเองกับ MAYDI

รับวิจัยคิดค้นพัฒนาสูตร

ผู้เชี่ยวชาญของโรงงานผลิตกาแฟลดความอ้วน Maydi สามารถช่วยคิดค้นสูตร “กาแฟลดน้ำหนัก” ผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเอง ภายใต้แบรนด์ของคุณ ให้มีรสชาติ และคุณสมบัติตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ทั้งรูปแบบกาแฟควบคุมน้ำหนัก, กาแฟกระชับสัดส่วน และกาแฟสำหรับเสริมสุขภาพ ให้มีรสชาติ สี และกลิ่นตามสูตรเฉพาะของแบรนด์ได้ทุกรูปแบบ

One Stop Service

Maydi โรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเองของเราพร้อมดูแล แนะนำ และให้คำปรึกษาในทุกขั้นตอนอย่างครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก กาแฟลดความอ้วน ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ไปจนถึงวางแผนการตลาด และจัดจำหน่าย โดยทีมงานสร้างแบรนด์อาหารเสริมมืออาชีพ เพื่อสนับสนุนให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างมั่นคง

มาตรฐานระดับสากล

Maydi International บริษัทผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตกาแฟลดความอ้วน ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากลมากมาย อาทิ GHPs, HACCP และ ISO 9001:2015 และให้การดูแลโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ตั้งแต่กระบวนการผลิต การทดสอบ ตลอดจนการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ จึงมั่นใจได้ว่าทุกขั้นตอนเต็มไปด้วยคุณภาพ และมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน

Maydi International โรงงานผลิตกาแฟลดความอ้วน ผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเอง บริการรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักได้ทุกรูปแบบตามที่คุณต้องการ

ปรึกษาบริการรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักกับเราได้ฟรี

เริ่มต้นความสำเร็จให้ธุรกิจผลิตอาหารเสริมของคุณที่โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด Maydi International