โรงงานผลิตอาหารเสริม Maydi กับบริการแบบ One Stop Service

โรงงานผลิตอาหารเสริม

สารบัญ

โรงงานผลิตอาหารเสริม Maydi กับบริการแบบ One Stop Service

สร้างยอดขายให้ปัง ด้วยการสั่งผลิตอาหารเสริม และทำแบรนด์อาหารเสริมแบบ One Stop Service กับโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด Maydi

รู้หรือไม่ว่าการผลิตอาหารเสริมในปัจจุบันอาจสานฝันคนที่คิด อยากทำอาชีพเสริมให้มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมแบบครบวงจร จะสามารถทำให้คุณเติบโตได้ไว ซึ่งส่วนใหญ่มักมีมาตรฐานที่จำเป็น เช่น GHPs, HACCP, ISO9001, ISO22000 เป็นต้น ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าโรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่ได้รับมาตรฐาน ย่อมทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพดี และมีความน่าเชื่อถือ ดังนั้นหากใครที่อยากสร้างแบรนด์อาหารเสริมควรเริ่มจากโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ผ่านมาตรฐานเหล่านี้

สำหรับโรงงานผลิตอาหารเสริมอย่าง Maydi ถือเป็นบริษัทผลิตอาหารเสริมที่ทำงานอย่างเป็นระบบ ครบจบในขั้นตอนเดียวจริง ๆ เนื่องจากมีการให้บริการผลิต OEM อาหารเสริมแบบ One Stop Service ที่จะช่วยคุณคิดในทุกขั้นตอน และสอนเกี่ยวกับการสร้างแบรนด์อาหารเสริม นี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมต้องเลือกผลิตอาหารเสริมกับ Maydi ทั้งนี้นอกจากโรงงานรับผลิตอาหารเสริมจะได้มาตรฐานแล้ว ทางทีมงานของ Maydi ก็ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญในด้านการผลิตอาหาร และยาโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์การอาหาร และผู้เชี่ยวชาญอื่น ๆ อีกมากมาย

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม Maydi มีการนำเสนอไอเดียใหม่ ๆ ให้แก่ลูกค้าอยู่เสมอ ไม่ว่าจะมีเทรนด์ใหม่อะไรเข้ามา ก็พร้อมให้คำปรึกษา และคิดหาสูตรที่ทันสมัย เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด ดังนั้นถ้ายังคิดอะไรไม่ได้ ลองให้ Maydi คิดแทนคุณ แล้วรอทดลองผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์กันได้เลย การโปรโมทสินค้าผ่านบรรจุภัณฑ์ที่น่าซื้อ ก็เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของ Maydi ที่ผลิตอาหารเสริมที่ดีมีคุณภาพ และมีการดึงดูดใจให้ผู้บริโภคซื้อซ้ำด้วยการตลาดเชิงรุก

หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตอาหารเสริมคงหนีไม่พ้นบริษัทผลิตอาหารเสริม Maydi International ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะด้านการรับผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพ เริ่มตั้งแต่กระบวนการคิด ทำการผลิตอย่างมีคุณภาพ และแนะนำด้านการตลาด สร้างแบรนด์อาหารเสริมให้เป็นที่รู้จัก และมีความตระหนักเรื่องโภชนาการมาเป็นอันดับหนึ่ง ที่สำคัญใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม เพราะวัตถุที่ดี ถึงแม้จะมีราคาแพงก็ตาม แต่เมื่อเทียบกับประโยชน์ที่จะได้รับ ก็นับว่าคุ้มแบบสุด ๆ

ดังนั้น Maydi จึงมีการพูดถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์ ด้วยเหตุผลหลายประการเกี่ยวกับบริการการผลิตอาหารเสริมในราคาที่เหมาะสม แต่คุณภาพจัดเต็มแบบสุด ๆ ที่สำคัญมีมาตรฐานการผลิต และเครื่องจักรที่ทันสมัย สามารถผลิตอาหารเสริมได้อย่างหลากหลาย ส่วนสารสกัดที่ใช้ ก็คัดเกรดพรีเมี่ยม หรือนำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ ดังนั้น Maydi จึงเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด ที่บริการผลิต OEM อาหารเสริมแบบ One Stop Service ที่ครอบคลุมมากที่สุด มั่นใจได้เลยว่าผลิตอาหารเสริมกับ Maydi ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน!

7 ขั้นตอนการให้บริการผลิต OEM อาหารเสริมแบบ One Stop Service ของโรงงานผลิตอาหารเสริม Maydi

1.เลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการผลิตอาหารเสริมได้
ก่อนอื่นควรทําความเข้าใจว่าคุณต้องการผลิตอาหารเสริมชนิดใด โดยใช้วีธีการสํารวจตลาด เพื่อดูว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมประเภทใดที่กำลังเป็นเทรนด์ และมีความต้องการสูงของตลาดในช่วงเวลานั้น ๆ ซึ่งจะทำให้สินค้าของคุณเป็นที่ต้องการ เช่น อาหารเสริมกระตุ้นภูมิคุ้มกัน หรืออาหารเสริมเสริมวิตามินดี อาจมีการทำแบรนด์อาหารเสริมในช่วงที่มีการระบาดของโรคโควิด-19, การเอาโพรไบโอติกมาผสมในผลิตภัณฑ์ เพื่อช่วยระบบย่อยอาหาร เป็นต้น หากคุณไม่สามารถวิเคราะห์การตลาดลักษณะนี้ได้ คงต้องให้โรงงานผลิตอาหารเสริม Maydi เข้ามาเป็นผู้ช่วยน่าจะดีที่สุด

2.ช่วยกำหนดลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย
ผู้ประกอบการรายใหม่ มักประสบปัญหาที่ว่าต้องการผลิตอาหารเสริม แต่ไม่รู้จะขายให้ใคร ซึ่งเกิดขึ้นเนื่องจาก ไม่สามารถระบุกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้ ทำให้สินค้าที่ผลิตออกมาขายไม่ได้ ดังนั้นคำถามแรกที่ควรมีนั่นก็คือ คนที่ต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณคือใคร? แล้วไปปรึกษาโรงงานผลิตอาหารเสริม เช่น กลุ่มผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนที่ใส่ใจสุขภาพ, กลุ่มวัยรุ่นที่ต้องการบำรุงผิวพรรณ, กลุ่มผู้ชายเล่นฟิตเนสที่ต้องการเสริมกล้ามเนื้อ เป็นต้น แต่ถ้าคุณปรึกษาโรงงานผลิตอาหารเสริม Maydi สบายใจได้เลย เพราะมีกลุ่มลูกค้ามากมายให้คุณได้เลือก แถมยังทําแบบสํารวจผู้บริโภคให้อีกด้วย

3.โรงงานผลิตอาหารเสริมมีคุณภาพ และมาตรฐานสูง
อย่างที่ทราบกันดีว่าเมื่อต้องการผลิตอาหารเสริมก็ต้องหาบริษัทผลิตอาหารเสริมที่มีมาตรฐานการผลิต ODM หรือ OEM เพื่อให้แน่ใจว่า เป็นผู้ผลิตที่ผลิตอาหารเสริมประเภทนี้โดยตรง ซึ่งโรงงานรับผลิตอาหารเสริม ของ Maydi มีความพร้อมเป็นอย่างมาก สามารถดําเนินการติดต่อส่วนราชการได้ เช่น การยื่นเอกสารจดทะเบียนกับ อย. โดยจะทําหน้าที่ในการส่งสูตรผลิตภัณฑ์ เพื่อดําเนินการแทนคุณในนามของเจ้าของแบรนด์ มั่นใจได้เลยว่าโรงงานผลิตอาหารเสริม Maydi จะดำเนินการอย่างถูกต้อง และสอดคล้องกับข้อกฎหมายที่จำเป็น

4.สูตร และส่วนผสมที่มีความพรีเมี่ยม
แน่นอนว่าการผลิตอาหารเสริมหลังจากได้ผลิตภัณฑ์กลุ่มเป้าหมาย และได้โรงงานผลิตอาหารเสริมแล้ว จะมีการเริ่มต้นคิดค้นสูตรที่เหมาะกับความต้องการ ซึ่งสูตรผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของคุณ ควรมีการใช้ส่วนผสม และวัตถุดิบที่มีคุณภาพ โดยใช้ในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีประสิทธิภาพ เพราะจะช่วยให้คุณสามารถสร้างแบรนด์อาหารเสริมได้อย่างยืนยัน แม้ว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีสูตรที่ดี จะไม่มีการรับประกันยอดขายก็ตาม แต่ก็มีโอกาสที่จะขายซ้ำ ได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งโรงงานผลิตอาหารเสริม Maydi มีคิดสูตรให้คุณ แบบตรงกลุ่มเป้าหมาย และใช้วัตถุดิบชั้นดี เพื่อให้มีคุณภาพสูงสุด

5.มีการทดสอบ และรีวิวการใช้สินค้า
การทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์โรงงานผลิตอาหารเสริม Maydi จะทำหลังจากการการคิดค้น และวิจัยสูตรผลิตอาหารเสริมเสร็จสิ้น อาจรวมถึงการทดสอบทางจุลชีววิทยา โลหะหนัก และส่วนประกอบที่สำคัญอื่น ๆ ซึ่งไม่ควรมีสารอันตรายที่ไม่ปลอดภัย เป็นองค์ประกอบในผลิตภัณฑ์ จากนั้นก็นำไปให้ผู้บริโภคทดลองใช้ และตอบคำถามที่เกี่ยวข้อง ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญในการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ถือเป็นการตลาดเชิงรุกในการสื่อสารโฆษณาสินค้าให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น

6.ออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่น
หลังจากดําเนินการขึ้นทะเบียนอย. ยื่นสูตรผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเรียบร้อยแล้ว ทางโรงงานผลิตอาหารเสริม Maydi จะเริ่มออกแบบบรรจุภัณฑ์ และฉลาก แล้วเข้าสู่ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม ซึ่งบรรจุภัณฑ์ที่ทำการออกแบบ ต้องสามารถดึงดูดใจผู้ซื้อได้ เช่น แคปซูล ผง ยาเม็ด หรือซอง ควรใช้บรรจุภัณฑ์ที่มีขนาดเล็ก และพกพาได้สะดวก ซึ่งการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ชาญฉลาด จะช่วยให้มองเห็นอนาคตของธุรกิจ ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

7.การจัดจำหน่ายสินค้าหลายช่องทาง
หลังจากมีการตกลงทำสัญญาผลิตอาหารเสริมร่วมกับโรงงานผลิตอาหารเสริม Maydi จะมีการกำหนดราคา เพื่อเสนอให้กับเจ้าของแบรนด์ โดยทั่วไปจะมีกฎระเบียบ ในการกักกัน และทดสอบก่อนที่จะขายสินค้า เช่น ระบุชื่อผลิตภัณฑ์ และผลการทดสอบที่เกี่ยวข้อง ซึ่งควรมีผลการทดสอบทางด้านจุลชีววิทยา และโลหะหนัก หลังจากปลอดภัยในทุกกระบวนการแล้ว ก็ถึงเวลาส่งตรงสินค้าไปยังผู้บริโภค โดยผ่านการโฆษณา และขายตามแพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ เช่น เฟสบุ้ค, อินสตราแกรม, ไลน์, ติ๊กต๊อก, เว็บไซต์ ฯลฯ

ด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมายาวนาน โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด เมดิ อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมเป็นพันธมิตรที่คู่ควรแก่ความไว้วางใจในการสร้างแบรนด์อาหารเสริมให้ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมสร้างแบรนด์ โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด Maydi International เรายินดีให้คำแนะนำ และรับผลิตผลิตภัณฑ์ OEM อาหารเสริม บริการรับผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ รับผลิตผงชงดื่ม ผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเอง รับผลิตอาหารเสริมโปรตีนพืช รับผลิตเวย์โปรตีน ผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเอง รับผลิตคอลลาเจน ผลิตคอลลาเจนแบรนด์ตัวเอง ผลิตอาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก รับผลิตกาแฟลดน้ำหนัก ผลิตกาแฟลดความอ้วน ฯลฯ พร้อมแนะนำด้านการทำการตลาด ครบ จบ ในที่เดียว โรงงานรับผลิตอาหารเสริมของเรา ได้รับมาตรฐานการผลิตระดับสากล มาตรฐาน GHPs, มาตรฐาน HACCP, มาตรฐาน ISO 9001:2015 และ มาตรฐาน ISO 22000 สามารถคำแนะนำในการสร้างแบรนด์อาหารเสริม พร้อมเริ่มธุรกิจได้ทันที


บริษัท เมดิ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โรงงานรับผลิตอาหารเสริมสร้างแบรนด์ โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด

รับผลิตอาหารเสริม OEM บริการวิจัย-พัฒนา-วิเคราะห์สูตรอาหารเสริมครบวงจร

โทร:  065-536-5155
อีเมล: maydi@s-milesgroup.com
     

Facebook
Twitter
Line