รับผลิตผงชงดื่ม

สารบัญ

Maydi International โรงงานรับผลิตผงชงดื่มทุกรูปแบบ สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการเริ่มต้นสร้างแบรนด์Maydi International โรงงานรับผลิตผงชงดื่มทุกรูปแบบ สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการเริ่มต้นสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชงดื่มของตัวเอง ดำเนินการและควบคุมภายใต้มาตรฐานการผลิตในระดับสากล พร้อมด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษา ร่วมคิดค้นสูตร และสร้างผลิตภัณฑ์ในแบบที่คุณต้องการอย่างครบวงจรในที่เดียว

อาหารเสริมรูปแบบผงชงดื่ม

ผงชงดื่ม (Powder Instant) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปแบบผง ที่ผสมผสานสารสกัดต่าง ๆ ที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายให้อยู่ในรูปแบบที่พกพาง่าย สะดวกต่อการกิน และมีประโยชน์ต่อสุขภาพ จัดเป็นหนึ่งในรูปแบบอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมในไทยอย่างมาก เนื่องจากผู้บริโภคสนใจในการดูแลสุขภาพมากขึ้น ต้องการให้ตัวเองดูดีขึ้น จึงต้องหาตัวช่วยเสริมมาบำรุงสุขภาพจากภายในอีกทาง จะเห็นได้ว่าทั้งผงชงดื่มเวย์โปรตีน, ผงชงดื่มวิตามิน, ผงชงดื่มคอลลาเจน เป็นผงชงดื่มที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากกินง่าย พกพาง่าย สะดวก ขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยาก และยังทำให้ร่างกายแข็งแรง ช่วยเสริมในสิ่งที่ร่างกายต้องการได้

จุดเด่นของอาหารเสริมชงดื่ม

อาหารเสริมรูปแบบชงดื่มมีจุดเด่นมากมาย ดังต่อไปนี้

ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี

อาหารเสริมรูปแบบผงชงดื่ม สามารถละลายได้ดีในของเหลวต่าง ๆ ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารที่มีประโยชน์เข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอให้อาหารเสริมแตกตัว และละลายแบบเม็ดตอก หรือแคปซูล

สะดวก กินง่าย

ขั้นตอนการกินอาหารเสริมชงดื่มนั้น เพียงนำไปละลายน้ำหรือของเหลวที่คุณต้องการ เช่น น้ำสะอาด น้ำหวาน หรือนม ก็สามารถดื่มได้ทันที เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความรวดเร็ว เหมาะกับช่วงเวลาเร่งรีบ ขั้นตอนน้อย และเหมาะกับผู้ที่ไม่ชอบการกินอาหารเสริมชนิดเม็ด

เติมสีและรสชาติได้ตามต้องการ

ปัจจุบันมีสารเติมแต่งสี กลิ่น รส ที่ผลิตจากธรรมชาติ ปลอดภัยต่อผู้บริโภค ซึ่งเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมชงดื่มสามารถเลือกเติมสี ปรุงแต่งกลิ่น และรสชาติได้ตามต้องการ เพื่อให้กินง่าย อร่อย และมีสีสันสอดคล้องกับรสชาติ สามารถช่วยสร้างทางเลือกที่หลากหลายให้กับผู้บริโภคได้อย่างดี

รับคุณค่าทางโภชนาการได้ในปริมาณมาก

อาหารเสริมรูปแบบชงดื่มผลิตขึ้นมาเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสารอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการในปริมาณมากต่อครั้ง เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นคนที่ออกกำลังกาย พนักงานออฟฟิศ หรือผู้สูงอายุ ก็สามารถรับคุณค่าทางโภชนาการได้อย่างเต็มที่

ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับการทำผงชงดื่ม

  • คอลลาเจน
  • เวย์โปรตีน
  • วิตามิน
  • กาแฟลดน้ำหนัก
  • ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงผิว

บริการรับผลิตผงชงดื่มกับ MAYDI

Maydi โรงงานรับผลิตผงชงดื่ม รับผลิตกาแฟลดน้ำหนัก ผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่ได้รับรองมาตรฐานระดับสากล ด้วยอุปกรณ์ และวัตถุดิบที่ทันสมัยเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ผงชงดื่มที่ดีที่สุด

รับวิจัยคิดค้นพัฒนาสูตร

ผู้เชี่ยวชาญของ Maydi สามารถช่วยคิดค้นสูตรและผลิตอาหารเสริมรูปแบบ “ผงชงดื่ม” ภายใต้แบรนด์ของคุณ ให้มีรสชาติ และคุณสมบัติตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ทั้งกลุ่มอาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก, เสริมสุขภาพ และอาหารเสริมสำหรับบำรุงผิวพรรณ ตามสูตรเฉพาะของแบรนด์ได้ทุกรูปแบบที่ต้องการ

One Stop Service

Maydi  โรงงานรับผลิตผงชงดื่มของเราพร้อมดูแล แนะนำและให้คำปรึกษาในทุกขั้นตอนอย่างครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตสินค้า ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ไปจนถึงวางแผนการตลาด และจัดจำหน่าย โดยทีมงานมืออาชีพ เพื่อสนับสนุนให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างมั่นคง

มาตรฐานระดับสากล

Maydi ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากลมากมาย อาทิ GHPs, HACCP และ ISO 9001:2015 และให้การดูแลโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ตั้งแต่กระบวนการผลิต การทดสอบ ตลอดจนการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ จึงมั่นใจได้ว่าทุกขั้นตอนเต็มไปด้วยคุณภาพและปลอดภัยต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน

เริ่มต้นผลิตอาหารเสริมชงดื่มกับเรา

ท่านใดที่สนใจผลิตอาหารเสริมรูปแบบผงชงดื่ม เรายินดีให้คำปรึกษาและพัฒนาสูตรของคุณแบบครบวงจร เพียงติดต่อทาง

LINE Official : @maydi
Facebook : Maydi International – OEM
Instagram : maydi_international
YouTube : Maydi International
TikTok : maydi_international  
โทร : 065-536-5155

Facebook
Twitter
Line