โรงงานผลิตอาหารเสริ

สารบัญ

หลักในการเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพ ไม่หมกเม็ด!

อยากสร้างแบรนด์อาหารเสริมให้ปัง ต้องผลิตอาหารเสริมกับโรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพไปเลย!

เทรนด์การดูแลสุขภาพถือเป็นธุรกิจที่น่าสนใจที่สุดในศักราชนี้ ยอดขายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ และความงาม กำลังทะยานพุ่งสูงอย่างต่อเนื่องทุกปี สำหรับหลาย ๆ คนที่กำลังสนใจธุรกิจผลิตอาหารเสริม ต้องการหา OEM อาหารเสริม และกำลังค้นหาว่าจะเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ไหนดี คุณจะพบว่ามีโรงงานผลิตอาหารเสริมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรงงานผลิตคอลลาเจน, โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์, โรงงานผลิตวิตามิน, โรงงานผลิตผงชงดื่ม หรือโรงงานผลิตกาแฟลดความอ้วน รู้หรือไม่ว่าโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด สามารถผลิตอาหารเสริมได้อย่างหลากหลายในบริษัทผลิตอาหารเสริมแห่งเดียว ซึ่งจะทำให้คุณสามารถแตกไลน์การผลิตอาหารเสริมได้อย่างหลากหลายในอนาคต

มาดู 5 หลักเกณฑ์ในการเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณได้สร้างแบรนด์อาหารเสริมกับโรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพ ซึ่งจะทำให้การทำแบรนด์อาหารเสริมของคุณเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ01

5 หลักเกณฑ์ในการเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด

 1.  โรงงานผลิตอาหารเสริมให้ความสำคัญกับคุณภาพของสารสกัด
  สารสกัดเสมือนเป็นหัวใจสำคัญของอาหารเสริม ซึ่งจะเป็นตัวชี้วัดถึงประสิทธิผลของผลิตภัณฑ์ สารสกัดที่มีคุณภาพดีเมื่อใช้แล้วจะเห็นผลจริง ทำให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ ๆ จึงถือเป็นกลยุทธ์การสนับสนุนการขายที่ดีที่สุด โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีจะต้องให้ความสำคัญกับคุณภาพของสารสกัด คัดสรรสารสกัดเกรดดีจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งคุณภาพของสารสกัดในงานวิจัย และการผลิตสารสกัดจากแต่ละประเทศล้วนมีความแตกต่างกัน แม้จะเป็นสารสกัดตัวเดียวกันก็ตาม

  โรงงานผลิตอาหารเสริมต้องมีการใส่ใจในเรื่องของนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพใหม่ ๆ เพื่อพัฒนาการผลิตอาหารเสริมอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพของผู้บริโภคให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม พร้อมอัพเดตเทรนด์การดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่องให้กับผู้ประกอบการที่ต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริม เพื่อส่งเสริมการขยายการตลาดของการทำแบรนด์อาหารเสริมได้อย่างเต็มรูปแบบ

 2. โรงงานผลิตอาหารเสริมมีการคิดค้นวิจัยสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะแบรนด์
  โรงงาน  หลาย ๆ โรงงานจะมีสูตรการผลิตอาหารเสริมพื้นฐาน ที่พร้อมสั่งผลิตอาหารเสริมได้เลยทันที โรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่ดีจะมีทางเลือกให้เจ้าของธุรกิจได้คิดค้นสูตรอาหารเสริมที่เป็นแบบเฉพาะของตัวเอง เพื่อสร้างความแตกต่างในตลาด ผู้ประกอบการสามารถแบ่งปันความคิดเห็นในการพัฒนาสูตรอาหารเสริมกับทีมนักวิจัยได้ โรงงานรองรับการผลิตอาหารเสริมในหลากหลายรูปแบบ เช่น รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก, รับผลิตเวย์โปรตีน, รับผลิตผงชงดื่ม, อาหารเสริมโปรตีนพืช ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มักจะอยู่ในรูปแบบผง ตลอดจนผลิตภัณฑ์ในรูปแบบแคปซูลอย่างการผลิตอาหารเสริมผิวขาว, รับผลิตคอลลาเจน ความหลากหลายเหล่านี้จะช่วยรองรับการขยายตัวของธุรกิจของผู้ประกอบการที่ต้องการสร้างไลน์ของผลิตภัณฑ์เพิ่ม

 3. โรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีจำนวนขั้นต่ำการผลิตที่เริ่มต้นได้
  ง่ายในปัจจุบันความผันผวนทางเศรษฐกิจมีสูง ทำให้ทุกธุรกิจล้วนมีความเสี่ยงในการลงทุนด้วยกันทั้งสิ้น การเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีข้อเสนอเกี่ยวกับจำนวนขั้นต่ำในการผลิตที่ไม่สูงจนเกินไป ถือเป็นโอกาสที่ดีในการเริ่มต้นธุรกิจผลิตอาหารเสริมของคุณ ที่จะลดความเสี่ยงในการทำธุรกิจ ขณะเดียวกันก็ได้ทดลองการทำการตลาดอาหารเสริม และเพิ่มความสามารถในการผลิตอาหารเสริมตามความต้องการของตลาดในอนาคตได้

 4.  โรงงานผลิตอาหารเสริมมีความน่าเชื่อถือ มีการรับรองมาตรฐานการผลิต
  ความน่าเชื่อถือของบริษัทผลิตอาหารเสริม สามารถตรวจสอบได้จากการขึ้นทะเบียนขออนุญาตอย่างถูกต้องจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) มีการอนุญาตให้โรงงานผลิตอาหารเสริมดังกล่าวเป็นสถานที่ผลิตอาหารเสริมได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย บริษัทผลิตอาหารเสริมมีสถานที่ตั้งของโรงงานชัดเจน สามารถตรวจสอบได้ พร้อมมาตรฐานการผลิตที่มีการรับรองด้วยมาตรฐาน GMP, ISO, GHP หรือมาตรฐาน HACCP ซึ่งเป็นมาตรฐานในระดับสากล

 5. โรงงานผลิตอาหารเสริมให้บริการแบบมืออาชีพ พร้อมบริการแบบครบวงจร ธุรกิจอาหารเสริมเป็นธุรกิจที่มีรายละเอียดค่อนข้างมาก ต้องมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสูตรของผลิตภัณฑ์ และสารสกัดต่าง ๆ การได้รับคำแนะนำ และคำปรึกษาจากทีมผู้เชี่ยวชาญจะช่วยให้ผู้ประกอบการผลักดันผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของตัวเอง และทำการตลาดได้อย่างตรงจุด โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ให้บริการแบบมืออาชีพ จะมีการให้บริการแบบครบวงจรรอบด้าน ตั้งแต่ขั้นตอนการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ทำ OEM อาหารเสริม ตลอดจนการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ และการอำนวยความสะดวกขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้ พร้อมติดตามผลลัพธ์ของการผลิตอาหารเสริม เพื่อปรับปรุงแก้ไขคุณภาพของสินค้าให้ดีที่สุดอยู่เสมอ

อยากสร้างแบรนด์อาหารเสริมให้ปัง ผลิตอาหารเสริมกับโรงงานผลิตอาหารเสริม Maydi International

Maydi International สร้างความมั่นใจให้กับผู้สนใจทำแบรนด์อาหารเสริม ด้วยทีมวิจัยผลิตภัณฑ์โดยเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์อาหารพร้อม R&D ฝ่ายวิจัยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโดยเฉพาะ ที่จะคอยให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสารสกัด และกรรมวิธีการผลิตแบบมืออาชีพ เพื่อให้ผู้ประกอบการรู้ลึกรู้จริงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ต้องการจะผลิต Maydi International รับผลิตอาหารเสริมหลากหลายรูปแบบ ตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นผลิตคอลลาเจนแบรนด์ตัวเอง, ผลิตอาหารเสริมผิวขาว, ผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเอง, รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก โดยไม่ต้องแยกโรงงานผลิตอาหารเสริมหลาย ๆ แห่ง ที่นี่ที่เดียวให้คุณได้สร้างแบรนด์อาหารเสริมแบบครบจบทุกไลน์การผลิต

Maydi International เราคือโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ให้บริการแบบมืออาชีพ บริการครบวงจร One Stop Service อย่างแท้จริง ตอบโจทย์ทุกความต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริม OEM อาหารเสริมคุณภาพสูง บริษัทผลิตอาหารเสริมที่ครอบคลุมที่สุด Maydi International คำตอบที่นักธุรกิจรุ่นใหม่ต้องการ โรงงานรับผลิตอาหารเสริมสร้างแบรนด์ การันตีคุณภาพของสารสกัดคุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับการรับรอง


บริษัท เมดิ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด

รับผลิตอาหารเสริม OEM บริการวิจัย-พัฒนา-วิเคราะห์สูตรอาหารเสริมครบวงจร

โทร:  065-536-5155
อีเมล: maydi@s-milesgroup.com
     

Facebook
Twitter
Line

บทความอื่นๆ