เลือกสีออกแบบแพ็คเกจจิ้งผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เสริมดวง ขายดี ธุรกิจปัง!

ผลิตอาหารเสริม

ไอเดียออกแบบแพ็คเกจจิ้งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมด้วยสีตามฮวงจุ้ย เสริมดวง น่าดึงดูด เสริมธุรกิจให้ปัง!

เมื่อผู้บริโภคจะเลือกซื้อสินค้าผลิตภัณฑ์สักอย่าง แน่นอนว่า บรรจุภัณฑ์และแพกเกจจิ้งที่น่าสนใจ จะช่วยดึงดูดและช่วยให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายดายมากขึ้น โดยเฉพาะในผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพร่างกาย และความสวยความงาม ถ้าหากมีการออกแบบบรรจุภัณฑ์และแพกเกจจิ้งที่สวยงาม น่าดึงดูด จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ และเพิ่มโอกาสในการขายได้อย่างแน่นอน! ในวันนี้ เราจะมาแนะนำ ไอเดียในการออกแบบแพ็คเกจจิ้งผลิตอาหารเสริมด้วยสีตามฮวงจุ้ย เสริมดวง น่าดึงดูด เสริมธุรกิจให้ปัง! จะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลย!

ไอเดียออกแบบแพ็คเกจจิ้งผลิตอาหารเสริมด้วยสีตามฮวงจุ้ย เสริมดวง น่าดึงดูด เสริมธุรกิจให้ปัง!
สำหรับการออกแบบแพ็คเกจจิ้งผลิตอาหารเสริมตามหลักฮวงจุ้ย เราขอแนะนำให้เลือกใช้องค์ประกอบสีของธาตุทั้ง 5 ซึ่งเป็นธาตุประจำตัว เพื่อดึงพลังดีออกมาให้ได้มากที่สุด เพื่อเสริมให้แพ็คเกจจิ้งมีความมงคล และหนุนนำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ ดังนี้

1.บรรจุภัณฑ์ผลิตอาหารเสริมสำหรับคนธาตุไฟ (ปีนักษัตร มะเส็ง มะเมีย)
มาเริ่มกันที่องค์ประกอบแรก “ธาตุไฟ” ที่แสดงออกถึงความกระตือรือร้น ตรงไปตรงมา รักพวกพ้อง ใจกว้าง และสง่างามโดดเด่น สีที่เหมาะสำหรับการนำมาออกแบบแพ็คเกจจิ้งผลิตอาหารเสริม สำหรับคนธาตุไฟ ได้แก่ สีแดง ส้ม ม่วง และชมพู ที่จะมาเสริมธุรกิจด้านชื่อเสียงและความสวยงาม เพิ่มอำนาจบารมี หนุนนำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ เป็นที่โดดเด่นและน่าเคารพนับถือในสังคม

2.บรรจุภัณฑ์ผลิตอาหารเสริมสำหรับคนธาตุน้ำ (ปีนักษัตร ชวด กุน)
องค์ประกอบ “ธาตุน้ำ” เป็นธาตุแห่งความใจกว้าง กระตือรือร้น มีพลังหยาง ปรับตัวได้เก่งตามสภาพแวดล้อมเหมือนกับน้ำทะเลที่เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา สีที่เหมาะสำหรับการนำมาออกแบบแพ็คเกจจิ้งผลิตอาหารเสริม สำหรับคนธาตุน้ำ ได้แก่ สีฟ้า น้ำเงิน และสีดำ ที่ช่วยในเรื่องของการปรับตัว และเสริมการติดต่อสื่อสารเจรจาให้ไม่ขัดข้อง ค้าขายเดินทางประสบความสำเร็จ และราบรื่น

3.บรรจุภัณฑ์ผลิตอาหารเสริมสำหรับคนธาตุไม้ (ปีนักษัตร ขาล เถาะ)
องค์ประกอบ “ธาตุไม้” เป็นธาตุแห่งการเรียนรู้ รักความก้าวหน้า มีความกระตือรือร้น ซื่อสัตย์สุจริต และมีความอดทนสูง เปรียบเหมือนกับต้นไม้ที่ให้ผล และร่มเงาปกปักรักษาและให้ความคุ้มครองสิ่งรอบข้างทั้งปวง สีที่เหมาะสำหรับการนำมาออกแบบแพ็คเกจจิ้งผลิตอาหารเสริม สำหรับคนธาตุไม้ ได้แก่ สีน้ำตาล และเขียว ส่งเสริมพลังด้านการเจริญเติบโตก้าวหน้า ค้าขายเจริญรุ่งเรือง และต่อยอดธุรกิจได้เป็นอย่างดี

4.บรรจุภัณฑ์ผลิตอาหารเสริมสำหรับคนธาตุดิน (ปีนักษัตร ฉลู มะโรง มะแม จอ)
องค์ประกอบ “ธาตุดิน” เป็นพลังแห่งความมั่นคง สุขุม และซื่อสัตย์ น่าเชื่อถือ เปรียบเหมือนภูเขาที่สงบนิ่งและมีแร่ธาตุอุดมสมบูรณ์มากมาย สีที่เหมาะสำหรับการนำมาออกแบบแพ็คเกจจิ้งผลิตอาหารเสริม สำหรับคนธาตุดิน ได้แก่ สีน้ำตาลอ่อน ครีม เหลืองอ่อน เสริมพลังด้านความมั่นคงเป็นปึกแผ่น หนุนนำให้ธุรกิจเจริญเติบโตได้ดี

5.บรรจุภัณฑ์ผลิตอาหารเสริมสำหรับคนธาตุทอง (ปีนักษัตร วอก ระกา)
มาถึงองค์ประกอบสุดท้าย กับองค์ประกอบ “ธาตุทอง” พลังแห่งเหตุผลและหลักการ ความยุติธรรม ความอดทน และความมั่งคั่ง เหมาะกับการแสดงออกถึงความทันสมัย เทคโนโลยี และสิ่งสวยงาม ๆ ได้ดี สีที่เหมาะสำหรับการนำมาออกแบบแพ็คเกจจิ้งผลิตอาหารเสริม สำหรับคนธาตุทอง ได้แก่ สีทอง เงิน เมทัลลิค ที่ช่วยเสริมในเรื่องของการตัดสินใจ ความเด็ดขาด ความมีเหตุผลและหลักการ และเสริมพลังอำนวจได้เป็นอย่างดี

สำหรับใครที่กำลังหาไอเดียในการออกแบบแพกเกจจิ้งเสริมฮวงจุ้ย ก็อย่าลืมนำไอเดียในการเลือกสีตามหลักฮวงจุ้ยไปใช้ในการออกแบบแพกเกจจิ้งอาหารเสริมกันด้วย รับรองเลยว่า จะช่วยหนุนดวงชะตา เสริมธุรกิจให้ประสบความสำเร็จและมั่งคั่งได้อย่างรวดเร็วแน่นอน! และสำหรับใครที่กำลังมองหาโรงงานผลิตอาหารเสริม เพื่อผลิตอาหารเสริมแบรนด์ตัวเอง หรือกำลังมองหาบริการออกแบบแพ็คเกจจิ้งอาหารเสริมให้เหมาะสมกับแบรนด์ และถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย
โรงงานผลิตอาหารเสริมอันดับ 1 ผู้นำด้านการผลิตอาหารเสริม Maydi International โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด รับผลิตคอลลาเจน ผลิตคอลลาเจนแบรนด์ตัวเอง ผลิตอาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ รับผลิตอาหารเสริมโปรตีนพืช รับผลิตเวย์โปรตีน ผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเอง รับผลิตผงชงดื่ม ผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเอง รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก รับผลิตกาแฟลดน้ำหนัก ผลิตกาแฟลดความอ้วน ฯลฯ โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ได้รับรองมาตรฐานการผลิตระดับสากลมากมาย เช่น มาตรฐาน GHPs, HACCP, ISO 9001:2015 และ ISO 22000 มาพร้อมกับทีมวิจัย และพัฒนาในด้านการสร้างแบรนด์อาหารเสริม พร้อมแนะนำด้านการทำการตลาด ครบ จบ ในที่เดียว


บริษัท เมดิ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โรงงานรับผลิตอาหารเสริมสร้างแบรนด์ โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด

รับผลิตอาหารเสริม OEM บริการวิจัย-พัฒนา-วิเคราะห์สูตรอาหารเสริมครบวงจร

โทร:  065-536-5155
อีเมล: maydi@s-milesgroup.com
     

Facebook
Twitter
Line