ความลับจากชาเชียว สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี 

ความลับจากชาเชียว สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

ชาเขียว นอกจากจะเป็นเครื่องดื่มที่เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายแล้ว คุณรู้หรือไม่ว่า ในชาเขียวมีสารสำคัญที่มีประโยชน์หลายประการ ช่วยดูแลรูปร่างและสุขภาพของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

EGCG คืออะไร? 

EGCG หรือ EPIGALLOCATECHIN GALLATE เป็นสารสำคัญที่มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระสูงที่สุดในใบชาเขียว  โดยสามารถต้านอนุมูลอิสระได้มีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซีและวิตามินอีประมาณ 25 -100 เท่า  

ประโยชน์ของ EGCG 

  • ช่วยลดน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ โดยช่วยเพิ่มกระบวนการการเผาผลาญพลังงานของเนื้อเยื่อไขมัน ทำให้ช่วยลดน้ำหนัก รอบเอวและไขมันลงได้ 
  • ช่วยลดอาการอักเสบ และปกป้องเซลล์จากการถูกทำลาย  
  • สามารถทำลายเซลล์มะเร็งและหยุดการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งในหลอดทดลองได้เป็นอย่างดี 

สารสกัดจากชาเขียวอย่าง EGCG  เป็นสารสำคัญจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการควบคุมน้ำหนัก เพิ่มกระบวนการเผาผลาญ  ช่วยลดน้ำหนัก โดยที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย หากกินควบคู่กับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอจะยิ่งทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน และมีประสิทธิภาพมากขึ้น หวังว่าทุกคนจะรู้จักกับสารสำคัญในชาเขียวอย่าง EGCG มากขึ้นนะคะ 

สำหรับใครที่มองหาโรงงานผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ Maydi International มีทีมงานวิจัยมืออาชีพ พร้อมช่วยคิดค้นสูตรเฉพาะภายใต้แบรนด์ของคุณอย่างมีมาตรฐานระดับสากล และมีบริการรับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมลดน้ำหนักจากสารสกัดธรรมชาติ รับผลิตกาแฟลดน้ำหนัก และการตลาดแบบครบวงจร ที่ช่วยให้คำแนะนำในการดำเนินธุรกิจอาหารเสริมได้อย่างราบรื่น สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับ Maydi International  ได้ที่  

LINE Official : @maydi 
Facebook : Maydi International – OEM 
Instagram : maydi_international 
YouTube : Maydi International 
TikTok : maydi_international   

Facebook
Twitter
Line