เทรนด์อาหารเสริมมาแรงปี 2024 เจาะลึก 4 แนวทางที่ตอบโจทย์ผู้บริโภค!!

ปัจจุบันอาหารเสริมกลายเข้ามาเป็นปัจจัยหลักของการใช้ชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน เห็นได้จากแบรนด์อาหารเสริมที่มีให้เลือกมากมาย ใคร ๆ ก็สามารถเข้าถึงได้ มีการอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ และมีแข่งขันกันอยู่ตลอดเวลา แต่สิ่งที่ทำให้ผู้คนเลือกทานอาหารเสริมมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์กับสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการ จากข้อมูลของกูเกิลเทรนด์ พบว่าเทรนด์อาหารเสริมในปี 2024 มุ่งเน้นไปที่การดูแลสุขภาพแบบองค์รวม โดยเน้นไปที่การบำรุงสุขภาพกายและใจควบคู่กัน โดยเทรนด์อาหารเสริมที่น่าสนใจในปี 2024 มีอะไรบ้าง วันนี้ Maydi จะมาแชร์ข้อมูลกันค่ะ


Food For Your Mood อาหารเสริมที่ช่วยผ่อนคลายอารมณ์ เช่น อาหารเสริมช่วยนอนหลับ อาหารเสริมช่วยลดความเครียด อาหารเสริมบำรุงสมอง เป็นต้นเทรนด์นี้ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้น เนื่องจากผู้คนในปัจจุบันให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพจิตมากขึ้น ประกอบกับวิถีชีวิตที่เร่งรีบและการทำงานที่กดดัน ส่งผลให้เกิดปัญหาสุขภาพจิตต่าง ๆ ตามมา

Good For Gut อาหารเสริมที่บำรุงสุขภาพทางเดินอาหาร เช่น พรีไบโอติก โปรไบโอติก ไฟเบอร์ เป็นต้นเทรนด์นี้ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นเช่นกัน เนื่องจากผู้คนเริ่มตระหนักถึงความสำคัญของสุขภาพทางเดินอาหารต่อสุขภาพโดยรวม ประกอบกับปัญหาสุขภาพทางเดินอาหารต่างๆ เช่น ท้องผูก ท้องอืด ท้องเสีย กำลังเพิ่มขึ้น

Immunity Balance อาหารเสริมที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เช่น วิตามินซี วิตามินดี ซิงค์ เป็นต้นเทรนด์นี้ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้น เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ส่งผลให้ผู้คนหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น และตระหนักถึงความสำคัญของการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

50 Shades Of Milk และ Fantastic “Protein” And Where to Find Them เทรนด์การมองหาแหล่งโปรตีนใหม่ ๆ เช่น นมจากพืช โปรตีนจากพืช เป็นต้นเทรนด์นี้ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้น เนื่องจากผู้คนเริ่มหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น และต้องการลดปริมาณการบริโภคเนื้อสัตว์

หากคุณกำลังสนใจสร้างแบรนด์อาหารเสริม Maydi โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ขอแนะนำข้อมูลเทรนด์อาหารเสริมในปี 2024 เพื่อให้ผู้ประกอบการนำไปเป็นแนวทางในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ต่อผู้บริโภค และประสบความสำเร็จในธุรกิจอาหารเสริม ผลิตอาหารเสริมกับ Maydi คุณมั่นใจได้เลยว่าเราจะดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้นจนสำเร็จ มั่นใจในคุณภาพ ได้มาตรฐาน 100% พร้อมทีมงานควบคุมการผลิตและวิจัยผลิตภัณฑ์โดยเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์อาหาร ที่คอยให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน เพื่อให้คุณมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ออกจากโรงงานของเรา💼

บริษัท เมดิ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โรงงานรับผลิตอาหารเสริมสร้างแบรนด์ โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด
รับผลิตอาหารเสริม OEM บริการวิจัย-พัฒนา-วิเคราะห์สูตรอาหารเสริมครบวงจร

โทร:  065-536-5155
อีเมล: maydi@s-milesgroup.com
           

Facebook
Twitter
Line