ก่อนเริ่มผลิตอาหารเสริม ต้องรู้อะไรบ้าง?

4 ข้อควรรู้ก่อนสร้างแบรนด์ผลิตอาหารเสริมของตัวเอง

การเปลี่ยนแปลงวิถีการดำเนินชีวิต และไลฟ์สไตล์ของคนในยุคนี้ ทำให้แบรนด์อาหารเสริมหน้าใหม่พากันเปิดตัวในท้องตลาดกันอย่างครึกครื้น คนหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพ หาซื้ออาหารเสริมหลายอย่างมาบำรุง โดยเฉพาะอาหารเสริมความสวยความงาม เป็นตลาดอาหารเสริมที่เติบโตสูงที่สุดในช่วงปีหลังนี้ เพราะใคร ๆ ต่างก็อยากดูดี มีผิวพรรณสวยกระจ่างใส หากคุณเป็นอีกคนที่สนใจอยากสร้างแบรนด์อาหารเสริม ผลิตอาหารเสริมผิวขาว หรือผลิตคอลลาเจนแบรนด์ตัวเอง ก่อนจะสร้างแบรนด์อาหารเสริม ควรศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับประเภทของอาหารเสริมที่คุณกำลังสนใจให้เข้าใจอย่างถ่องแท้ เพื่อที่คุณจะสามารถเข้าใจการตลาดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของตัวเอง และรู้จักกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเป็นอย่างดี เพื่อให้การตัดสินใจทำแบรนด์อาหารเสริมของคุณเป็นไปอย่างรอบคอบ

รู้ก่อนสร้างแบรนด์ผลิตอาหารเสริมของตัวเอง

 1. วางแผน และสำรวจความต้องการว่าอยากผลิตอาหารเสริมประเภทใด
  บนโลกนี้มีอาหารเสริมมากมายหลายประเภท ซึ่งอาหารเสริมแต่ละประเภทก็จะมีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกายแบบเฉพาะจุด แตกต่างกันไป สามารถแบ่งประเภทของอาหารเสริมตามจุดประสงค์ของการบริโภค ออกเป็น 4 ประเภทใหญ่ ๆ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ, อาหารเสริมทางการแพทย์, อาหารเสริมการออกกำลังกาย และอาหารเสริมเพื่อความงาม

  อาหารเสริมแต่ละประเภทจะมอบผลลัพธ์ในด้านที่ผู้บริโภคต้องการอย่างเฉพาะเจาะจง เช่น หากคุณกำลังสนใจผลิตอาหารเสริมโปรตีนพืช, อาหารเสริมเวย์โปรตีน หรือผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเองที่มีคุณสมบัติช่วยลดน้ำหนัก เหล่านี้คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมการออกกำลังกาย มีส่วนช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นฟูความแข็งแรงของร่างกาย และช่วยเพิ่ม หรือลดน้ำหนักได้

  ทั้งนี้การเลือกว่าอยากจะผลิตอาหารเสริมประเภทไหน คุณสามารถสำรวจความต้องการของตลาด หรือสำรวจจากความสนใจของตัวคุณเองก็ได้ ว่าต้องการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารเสริมด้านใดเป็นพิเศษ

   

 2. เลือกสูตรผลิตอาหารเสริมที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ
  การผลิตอาหารเสริมกับโรงงาน OEM อาหารเสริม คุณสามารถเลือกสูตรอาหารเสริมยอดนิยม หรือสูตรอาหารเสริมที่โรงงานรับผลิตอาหารเสริมได้คิดค้นสูตรไว้เรียบร้อยแล้ว สามารถนำไปใช้ผลิตสินค้าได้เลยทันที หรือคุณสามารถเลือกผลิตอาหารเสริมในสูตรของคุณเอง ด้วยการให้โรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีทีมนักวิทยาศาสตร์ นักวิจัยร่วมกันคิดค้น ทำการวิจัย และพัฒนาสูตรอาหารเสริมของคุณโดยเฉพาะ ซึ่งจะเป็นสูตรใหม่ที่ไม่ซ้ำกับแบรนด์อื่น ๆ ในท้องตลาด

   

 3. พิจารณางบประมาณเงินลงทุนอย่างรอบคอบ
  ในขั้นเริ่มต้นของการดำเนินธุรกิจ การเลือกผลิตอาหารเสริมกับโรงงาน OEM อาหารเสริม จะช่วยประหยัดงบประมาณการลงทุนของคุณไปได้มาก เปรียบเทียบกับการลงทุนเปิดโรงงานผลิตอาหารเสริมเอง ที่ต้องใช้เงินทุนก้อนใหญ่ อีกทั้งคุณยังไม่มีโอกาสได้ทดสอบตลาดผู้บริโภค ดังนั้นโรงงาน OEM อาหารเสริมคือตัวเลือกที่เป็นมิตรกับงบประมาณของคุณมากที่สุด แต่ก่อนจะตัดสินใจว่าควรเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ไหนดี คุณควรศึกษาข้อมูลบริษัทของโรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่คุณอยากร่วมงานด้วย ว่ามีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน กระบวนการผลิตของโรงงานได้รับมาตรฐานความปลอดภัยตามหลักสากลหรือไม่ เพื่อที่ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของคุณจะได้ผลิตออกมาอย่างมีคุณภาพ กินแล้วเห็นผลจริง ได้รับผลการตอบรับที่ดีจากลูกค้า ทำให้เกิดการซื้อซ้ำ และจะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตก้าวหน้าได้

   

 4. เลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีความเป็นมืออาชีพ บริการแบบครบวงจร
  โรงงานรับผลิตอาหารเสริมในบ้านเรานั้นมีเพิ่มขึ้นจากความต้องการการผลิตอาหารเสริมของผู้ประกอบการ ควรตรวจสอบโรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่คุณสนใจ ว่าได้รับการจดทะเบียนบริษัทถูกต้อง และได้รับมาตรฐานรับรองกระบวนการผลิตในระดับมาตรฐานสากล จะดีที่สุดหากคุณเลือกร่วมงานกับโรงงานผลิตอาหารเสริมที่สามารถให้บริการคุณได้แบบครบวงจร มีทีมงานที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ และมีความเป็นมืออาชีพ สามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับอาหารเสริมแบบต่า งๆ แนะนำสารสกัดที่ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ และกล้าที่จะเสนอแนะกลยุทธ์ทางการตลาดให้กับธุรกิจของคุณ เพราะโรงงาน OEM อาหารเสริมย่อมรู้เทรนด์อาหารเสริมแบบต่าง ๆ และมีข้อมูลที่จะสามารถช่วยเหลือธุรกิจของคุณได้

  การเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีบริการแบบครบวงจร จะช่วยให้การลงทุนทำธุรกิจของคุณเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ทุกขั้นตอนการผลิตสามารถประสานงานกันได้อย่างรวดเร็ว การดำเนินการผลิตอาหารเสริมมีความคืบหน้าไว และนั่นหมายถึงความสามารถในการทำกำไรให้กับเงินลงทุนของคุณได้ไวขึ้นด้วยเช่นกัน

โรงงานผลิตอาหารเสริม Maydi International โรงงานผลิตอาหารเสริมอันดับ 1 ผู้นำด้านการผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมมาตรฐานสากล OEM อาหารเสริม รับผลิตคอลลาเจน, รับผลิตเวย์โปรตีน, รับผลิตผงชงดื่ม ผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเอง, รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก เราเป็นมากกว่าแค่โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เพราะ Maydi International คือเพื่อนคู่หูทางธุรกิจของคุณ มีมาตรฐานการผลิตในระดับสากล พร้อมบริการช่วยเหลือ ให้คำแนะนำแนวทางการตลาดที่จะช่วยผลักดัน ส่งเสริมให้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของคุณเป็นที่นิยมในท้องตลาด และมีภาพลักษณ์ที่ดี

สร้างแบรนด์อาหารเสริมของตัวเองด้วยนวัตกรรมใหม่สุดล้ำก่อนใครที่ Maydi International เราให้บริการแบบครบวงจร One Stop Service วิจัย และพัฒนาสูตรตามความต้องการของคุณ พร้อมคัดสรรสารสกัดที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก และสารสกัดทุกชนิดมีงานวิจัย และใบรับรองประสิทธิภาพ ตลอดจนการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ร่วมกับการวางแผนการตลาดโดยทีมงานมืออาชีพ มอบสูตรลิขสิทธิ์อาหารเสริมเฉพาะแบรนด์ของคุณ สร้างแบรนด์อาหารเสริมคุณภาพตรงใจคุณได้ที่ Maydi International


บริษัท เมดิ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โรงงานรับผลิตอาหารเสริมสร้างแบรนด์ โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด

รับผลิตอาหารเสริม OEM บริการวิจัย-พัฒนา-วิเคราะห์สูตรอาหารเสริมครบวงจร

โทร:  065-536-5155
อีเมล: maydi@s-milesgroup.com
   

Facebook
Twitter
Line

บทความอื่นๆ